AB: FLY menu (Mobile)
Đoàn Đại sứ quán Việt Nam tại Séc thăm nhà máy của Tập đoàn Elmich châu Âu
April 17, 2024

Đoàn công tác do Đại sứ Dương Hoài Nam dẫn đầu đã tham quan và làm việc tại nhà máy gia dụng thông minh Remoska, thuộc tập đoàn Elmich châu Âu, ở Koprivnice, Cộng hòa Séc.

Đoàn công tác có ông Dương Hoài Nam - Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Séc, ông Giang Thành - Phó chủ tịch hội người Séc gốc Việt, ông Hoàng Đình Thắng - Chủ tịch Liên hiệp hội người Việt Nam tại châu Âu, ông Trình Tân - Chủ tịch Hội người Việt tại Ostrava và Bắc Morava, ông Trần Trung Hiếu - Trưởng ban công tác cộng đồng, Đại sứ quán Việt Nam

Sự kiện này nhấn mạnh vai trò của nhà máy gia dụng thông minh Remoska như một cầu nối trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác, giao thương giữa hai quốc gia Séc - Việt.

Bước tiến đột phá của thương hiệu gia dụng cao cấp Elmich

Remoska là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng và có hơn 70 năm tuổi đến từ Cộng hòa Séc. Theo đại diện nhà máy, Remoska không chỉ là một tên gọi mà còn là một dấu ấn sâu sắc về niềm tự hào của người dân Séc về tên tuổi thương hiệu trên thị trường châu Âu.

Năm 2017 ghi dấu bước ngoặt của Elmich khi tham gia tái cấu trúc thương hiệu nổi tiếng Remoska. Sự kiện này được tập đoàn đánh giá đã mở ra cho Elmich bước tiến mới đầy hứa hẹn, là lợi thế cạnh tranh và là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tiếp theo trong việc đưa thương hiệu Elmich phủ sóng toàn cầu.

Elmich thiết lập chuỗi kết nối toàn cầu, mang tới sản phẩm, dịch vụ chuẩn châu Âu

Là 2 mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của tập đoàn, Elmich tin rằng nhà máy gia dụng thông minh Remoska cùng với nhà máy Elmich tại Việt Nam sẽ trở thành "cánh tay nối dài" đưa sản phẩm "chuẩn châu Âu và an toàn cho sức khỏe" tới tay hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ đó tạo nên chuỗi kết nối chặt chẽ, lan tỏa giá trị châu Âu cùng văn hóa tinh thần đất nước Cộng hòa Séc xinh đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng.

"Với Elmich, an toàn sức khỏe người dùng luôn là mối quan tâm sâu sắc nhất. Lấy khách hàng làm trọng tâm, thấu hiểu để sáng tạo vì khách hàng, Elmich đã, đang và sẽ tiếp tục cam kết đặt chất lượng làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ", ông Đỗ Thành Trung - đại diện tập đoàn - cho hay.

(Nguồn: dantri)